Những con số ấn tượng tại giải Futsal Cúp Quốc Gia 2015.

Người hâm mộ bộ môn Futsal tại TP.HCM đã có 3 ngày mãn nhãn với những trận cầu hấp dẫn, kịch tính và đầy bất ngờ tại giải Futsal Cúp Quốc Gia 2015. Dù đây là lần đầu tiên giải đấu được tô chức nhưng được đánh giá cao bởi công tác tổ chức chuyên nghiệp cũng như chất lượng chuyên môn cac trận đấu rất cao. 

Giải Futsal Cúp Quốc Gia 2015 đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB Futsal Hải Phương Nam PN và những con số vô cùng ấn tượng.

IMG_5229

Hải Phương Nam PN lên ngôi vô địch thuyết phục

8.  Đó là số đội bóng tham dự giải Futsal Cup Quốc Gia 2015 lần đầu tiên được tổ chức. Thái Sơn Nam, Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Sanatech Khánh Hòa, Hải Phương Nam PN, Tân Hiệp Hưng, BV An Phước BT, Hoàng Thư Đà Nẵng đây là 8 CLB Futsal mạnh nhất Việt Nam hiện tại.

12. Đây là số tất cả các trận đấu tại giải. Giải Futsal Cúp Quốc Gia với thể thức đấu loại trực tiếp ngay từ đầu, các đội thắng sẽ vào thi đấu bán kết còn những đội thua sẽ tiếp túc thi đấu tranh hạng từ 5~8.

83. Là số bàn thắng mà cac đội đã ghi được tại giải, trung bình cứ một trận đấu có đến 7 bàn thắng được ghi. Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là Nguyễn Văn Trung (HPN) cầu thủ ghi bàn thứ 83 là Mai Thành Doanh Toại, qua đó ấn định chiến thắng đậm đà 6-1 của Hải Phương Nam PN trước BV An Phước BT trong trận chung kết.

11. Trận đấu đầu tiên của giải Futsal cúp quốc gia 2015 giữa Thái Sơn Bắc vs Hải Phương Nam PN là trận đấu có nhiều bàn thắng nhất với 11 bàn thắng đã được ghi. Tỷ số cuối cùng Hải Phương Nam PN đã dành chiến thắng 7-4 trước Thái Sơn Bắc qua đó đi thẳng tới trận chung kết và lên ngôi vô địch.

9. Đây lá số bàn thắng mà các cầu thủ Sanatech Khánh Hòa đã bắn phá vào lưới Hoàng Thư Đà Nẵng trong trận đấu tranh hạng từ 5~8. Cuộc so tài này cũng là trận đấu có cách biết lớn nhất (9-1). 

7. Là số bàn thắng mà cầu thủ vua phá lưới Nguyễn Văn Trung ghi vào lưới các đội bóng Thái Sơn Bắc (4 bàn), Sanna Khánh Hòa (1 bàn), BV An Phước BT (2 bàn).

IMG_5063

Nguyễn Văn Chung xứng đáng với danh hiệu vua phá lưới

17. Là số bàn thắng mà nhà đương kim vô đich Hải Phương Nam PN đã ghi vào lưới các đối thủ Thái Sơn Bắc (7), Sanna Khánh Hòa (4), BV An Phước BT (6).

23. Đây là số bàn thua mà các cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng đã phải nhận tại giải Futsal Cúp Quốc Gia 2015. Trong đó trận đầu tiên họ để thua Thái Sơn Nam với tỷ số 7-2, trận thứ 2 thua đậm Sanatech Khánh Hòa với tỷ số 9-1, Hoàng Thư Đà Nẵng kết thúc giải đấu với trận thua 7-1 trước Tân Hiệp Hưng.

Ngoài những con số trên, trận thắng đậm đà của BV An Phước Bình Thuận trước Thái Sơn Nam với tỷ số 6-1 cũng làm cho chúng ta hết sức bất ngờ, thậm chí là sock. Đây cũng là trận thua đậm nhất mà CLB Futsal Thái Sơn Nam phải nhận trong lịch sử đối đầu với các CLB futsal Việt Nam.

IMG_4778

CLB BV An Phước BT là đội bóng gây ấn tượng nhất tại giải Futsal Cúp QG 2015

 

Vietnamfutsal.com

 

 

 

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Clip Futsal, Giải Futsal Cup Quốc Gia 2015, Tin Futsal
Related Videos

No Comments