Không thể giành vé tham dự World Cúp, HLV ĐT Futsal Nhật Bản từ chức

Bất ngờ bị ĐT Futsal Việt Nam đánh ở tứ kết, ĐT Futsal Nhật Bản tiếp tục gây thất vọng khi tiếp tục thua Kyrgyzstan trong lượt trận play-off đầu tiên đồng nghĩa với việc ĐT Nhật Bản đã đánh không thể giành vé dự World Cup futsal 2016. Chính vì điều này, HLV Miguel Rodrigo thừa nhận sẽ chia tay ĐT futsal Nhật Bản.

Miguel_Rodrigo_Futsal_Nhat_Ban

Tấm vé tham dự World Cúp Futsal 2016 tại Colombia tưởng chừng như không thể thoát khỏi tay của ĐT Futsal Nhật Bản, nhưng điều đó đã không như dự đoán trước giải AFC Futsal Championship 2016 diễn ra.

ĐT Futsal Nhật Bản bước vào giải đấu AFC Futsal Championship 2016 với tư cách là ĐKVĐ của giải đấu, họ thắng cả 3 trận đấu ở vòng bảng và bước vào trận đấu tứ kết gặp ĐT Futsal Việt Nam với ngôi đầu bảng D. Ở trận đấu này, tất cả các dự đoán cơ hội để cho ĐT Futsal Việt Nam cớ thể tạo bất ngờ trước Nhật Bản là không thể. Nhưng điều không thể ấy lại diễn ra, ĐT Futsal Nhật Bản liên túc dẫn trước ở cả 4 hiệp đấu, nhưng với ý chí kiên cường ĐT Futsal Việt Nam đã liên tục gỡ hòa và bắt đối thủ phải bước vào loạt sút Penalty và kết quả là ĐT Futsal đã tạo lên địa chấn khi đánh bại ĐKVĐ Nhật Bản.

Fusal-viet-nam-world-cup10

Sau thất bại bất ngờ trước ĐT Futsal Việt Nam, hy vọng giành vé tham dự World Cup Futsal 2016 của đương kim vô địch châu Á vẫn còn nguyên với 2 trận đấu Play-offs. Nhưng dường như sau khi nhận thất bại trước ĐT Futsal Việt Nam đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý các cầu thủ Nhật Bản. Để thua 2-6 trước Kyrgyzstan trong lượt trận play-off đầu tiên, ĐT Futsal Nhật Bản chính thức mất tấm vé tham dự FIFA Futsal World Cúp 2016 tại Colombia.

futsal-chau-a-z

Thất bại trước Kyrgyzstan tối qua khiến Nhật Bản chính thức tuột tấm vé tham dự World Cup 2016. Trong khi đó, cơ hội được trao cho Kyrgyzstan. Đối thủ của đội bóng Trung Á lượt trận thứ hai là Australia, đội đã giành chiến thắng với tỷ số 5-3 trước Iraq.

Phát biểu với báo giới sau thất bại trước Kyrgyzstan tối qua, HLV Miguel Rodrigo của đội futsal Nhật Bản thừa nhận việc có thể sớm chia tay futsal Nhật Bản: “Theo các điều khoản hợp đồng, mối lương duyên của tôi với Nhật Bản có lẽ đã kết thúc”, ông nói.

hlv-futsal-nhat-ban-bb-baaacBWIQP

“Sau trận đấu, tôi đã cảm ơn cầu thủ bởi những nỗ lực của họ và nói với họ rằng, hãy giữ vững tâm lý, bởi đây có thể là trận đấu cuối cùng chúng tôi làm việc cùng với nhau. Tôi sẽ nhớ những gì đã đạt được cùng đội trong 4 năm qua”.

“Một HLV chuyên nghiệp phải chịu trách nhiệm trước kết quả của đội, mọi thứ đã đi ngược với những mong đợi. Tuyển futsal Nhật Bản đã để thua hai bàn đầu nên đã đánh mất tinh thần”, HLV Miguel Rodrigo cho biết thêm.

Vietnamfutsal.com

Rebeller TF_VNF

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories AFC FUTSAL CHAMPIONSHIP 2016, Clip Futsal, Tin Futsal Quốc Tế, Tin Quốc Tế
Related Videos

No Comments