TỔNG HỢP: VÒNG TỨ KẾT MÔN BÓNG ĐÁ | HỘI THAO HÒA BÌNH 2017

Chiều ngày 26/8/2017 tại trụ sở chính của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tòa nhà Pax Sky, 123 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TP.HCM. Hội thao Hòa Bình đã khai mạc bộ môn cờ tướng với sự so tài của 60 kỳ thủ. Theo luật, tất cả các kỳ thủ sẽ tham gia tổng cộng 7 trận đấu và tính điểm xếp hạng chung cuộc.

Tiếp theo đó vào ngày 27/8/2017, Bộ môn Cầu lông với nội dung đôi nam nữ cũng đã được khởi tranh tại sân cầu lông Tada, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ở các nội dung đơn nữ đã lộ diện 2 vận động viên vào chung kết: Lê Thị Thu Nguyệt (FICO PANU) và Hoàng Thanh Huyền (Okamura Sanyo), Nội dung đơn nam xuất hiện nhiều cái tên rất mạnh: Trần Quốc Nhiên (đội công trình Sunrise City View), Phạm Minh Bảo (công trình Vinhomes Central Park), Ông Kim Minh (Phòng Kỹ thuật), Nguyễn Trung Kiên (ngân hàng VietinBank)… Nội dung đôi nam có 4 gương mặt thi đấu ở vòng bán kết đã lộ diện: Phòng Kỹ Thuật 1, Công Trình Sunrise City View, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng VietinBank. Nội dung đôi nam-nữ vừa được bổ sung và hiện đang tranh tài rất hấp dẫn.

Ở môn Bóng chuyền nam, các trận đấu đã diễn ra cực kì hấp dẫn và quyết liệt, kết quả chỉ chọn ra 4 đội đứng đầu tham gia trận chung kết và tranh ba tư. Cụ thể như sau: Trận tranh huy chương đồng diễn ra giữa Công Trình HiTC với công trình Marie Curie. Trận chung kết sẽ là cuộc đối đầu giữa Công Ty Matec với Công Trình Sunrise City View.

Tính đến thời điểm này, các môn bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, cờ tướng đều đã vượt qua vòng đấu loại và đang tiến đến vòng Chung kết sẽ đồng loạt diễn ra tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM vào ngày 17/9/2017.
Quay trở lại với bộ môn bóng đá, như chúng ta được biết, tuần này sẽ diễn ra vòng tứ kết tại cả 2 Seri A và B.
Trận đấu đáng chú ý nhất tại Seri A chính là cuộc đối đầu giữa Công Trình T2 Tân Sơn Nhất với phòng dự thầu BIM. Đúng như dự đoán, cả 2 đội đã làm nên 1 trận đấu vô cùng kịch tính với vô số các pha bóng hay và nảy lửa trên sân. Tưởng chừng với kết quả 5-3 nghiêng về phía phòng dự thầu BIM đã mang lại lợi thế cho họ khi trận đấu đã gần kết thúc, nhưng từ sai lầm của hàng phòng ngự, T2 Tân Sơn Nhất đã gỡ hoà 5-5 trước khi trọng tài thổi hồi còi kết thúc thời gian thi đấu chính thức. Trên chấm Penalty, phải đến lượt đá thứ 12, đội bóng T2 Tân Sơn Nhất đã vững tin dành thắng lợi với tỉ số 5-4 trước đối thủ của mình.
Sau đây là kết quả tại vòng tứ kết – Seri A


Như vậy, bán kết 1 sẽ là cuộc so tài giữa Công Trình The Garden Mall vs Công Ty Tiến Phát. Bán kết 2 hứa hẹn 1 trận cầu kịch tính giữa T2 Tân Sơn Nhất với Công Trình Sunrise City View.
Tại Seri B, kịch tính là không kém. Trận đấu giữa ngân hàng BIDV với Công Trình Vinhomes Golden River chỉ kết thúc với chiến thắng chênh lệch 3-2 nghiêng về phía BIDV. Cũng là thế trận giằng co, 1 chiến thắng xuýt xao của Công Ty Bê Tông ngoại thương trong cuộc đối đấu với Okamura Sanyo kết thúc với tỉ số 1-0. Công Trình Song Ngọc, vẫn tiếp tục với chiến thắng chênh lệch 2 bàn trước đối thủ của mình tại tứ kết là Công Ty Matec. Như vậy, 4 đội bước vào vòng bán kết sẽ là Công Ty Bê Tông Ngoại Thương với Công Trình Song Ngọc. Cuộc đối đầu còn lại giữa Công Trình Viva Riverside với ngân Hàng BIDV.


Tuần này, theo lịch thi đấu từ ban tổ chức, Chủ Nhật ngày 3 tháng 9 năm 2017 sẽ tạm thời dựng thi đấu lại 1 tuần do sự kiện lễ 2.9. Vòng bán kết sẽ diễn ra ngày 10 tháng 9 năm 2017.
Lịch thi đấu sẽ chính thức gởi đến toàn thể đội bóng qua email và cập nhật thông báo mới nhất trên đường link chính của hội thao tại www.hbcr.vn/hoithaohoabinh

Categories GIẢI ĐẤU PHONG TRÀO, Tin Futsal, Tin Trong Nước, White Dove League Lan VI - 2017
Related Videos

No Comments