TỔNG HỢP: VÒNG 5 MÔN BÓNG ĐÁ | HỘI THAO HÒA BÌNH 2017

Vòng thứ 5 – Hội Thao Hoà Bình năm 2017 nằm trong loạt sự kiện Kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn xây dựng Hoà Bình đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 13 tháng 8 năm 2017. Tuy có vài đội không thể tham gia đến trận đấu cuối cùng vì lý do cá nhân, nhưng nhìn chung, giải đấu là sân chơi lành mạnh cho các tập thể, đơn vị đối tác và nhân viên trong tập đoàn.

Sau đây là kết quả vòng đấu thứ 5:

Tại bảng A, như đã khẳng định từ vòng 4, chiếc vé đầu tiên của bảng A đã chắc chắn nằm trong tay Công Trình The Garden Mall. Bên cạnh đó, chỉ cần giành 1 chiến thắng tối thiểu trước Công Trình Metro Line sẽ giúp Công Trình Viva Riverside nắm chắc tấm vé thứ 2 dự Seri A, nhưng họ đã phải tự trách chính họ khi chỉ giành đúng 1 trận hoà 2-2 trước Metro Line để rồi trao chiếc vé vào tay Công Ty Novaland, cùng 8 điểm nhưng xếp trên nhờ hệ số +2 so với -1. Như vậy, Viva Riverside sẽ cùng Okamura Sanyo tham dự Seri B.

Tại bảng B, Công Trình The Tresor với chiến thắng tuyệt đối 5 trận trước các đối thủ đã giành lấy 1 tấm vé tham dự Seri A với tư cách đầu bảng 1 cách xứng đáng. Công Trình River Park lật ngược tình thế và đã vượt qua Golden Star giành tấm vé thứ 2 tham dự seri A. Như vậy, Golder Star và phòng OFC đại diện cho bảng B tham dự Seri B.

Bảng C là bảng đấu kịch tính đến phúc cuối cùng, chiếc vé đầu bảng đã sớm nằm trong tay đội Công Ty Xi Xi 1 – Mekong. Kết thúc vòng bảng, họ giành 30 điểm tuyệt đối và hệ số +18. Vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng để tham dự seri A đã được Công Ty Halo bảo vệ thành công khi đối đầu cùng Công Trình Riviera Point bằng trận hoà 2-2 với chính đối thủ của mình, và vô tình đẩy Riviera Point xuống vị trí thứ 4 chung cuộc, xếp sau cả công ty Hafele vì luật đối đầu khi thua với tỉ số 0-1.

Tại bảng D, chiếc vé đi tiếp vào vòng sau đã thuộc quyền sở hữu của Công Ty Tiến Phát 1. Chiếc vé còn lại là sự cạnh tranh quyết liệt giữa Tư Vấn Giám Sát Nagecco và Công Trình Jamila Khang Điền. Với sư vương lên mãnh liệu, Nagecco đã giành 2 chiến thắng liên tiếp trước chính đối thủ là công trình Jamila Khang Điền tỉ số 4-1 và công trình 504 Nguyễn Tất Thành tỉ số 4-3 đã đẩy Khang Điền xuống vị trí thứ 3. Đây quả là 1 sự bức phá tuyệt vời, xin chức mừng Tư Vấn Giám Sát Nagecco. 2 tấm vé dự seri B thuộc vào tay của Khang Điền và Công Trình Song Ngọc.

Tại bảng E, tuy 2 đội Công Trình T2 Tân Sơn Nhất vs Công TY Sơn Hoà Bình đã chắc chắn 2 chiếc vé dự Seri A, nhưng vẫn là cuộc đối đầu cho vị trí đấu bảng. Chỉ cần 1 trận hoà ở lượt đấu cuối trước Gamuda là đủ để Công Ty T2 Tân Sơn Nhất chắc chắn vị trí đầu bảng, nhưng họ đã làm tốt hơn bằng 1 chiến thắng 7-3. Chiến thắng với tỉ số 6-3 trước Công Trình Rivergate không đủ giúp Công Ty Sơn Hoà Bình chiếm vị trí đầu bảng đành chấp nhận vị trí thứ 2 chung cuộc. Tại seri B, Công Ty Nhôm Kính Anh Việt vs Công Ty Tân Đại Tây Dương sẽ đại diện cho bảng E với cùng 10 điểm khi kết thúc vòng đấu bảng. Công Ty Gamuda đành phải chia tay với giải đấu năm nay khi chỉ kết thúc ở vị trí thứ 5.

Tại bảng F, chứng kiến sự thống trị của Công Trình Sunrise Cityview khi đã sớm giành chiếc vé trước 2 vòng đấu. Mọi tâm điểm đổ dồn vào tấm vé thứ 2 trong cuộc cạnh tranh của Công Trình Diamond Lotus và Công Ty Matec. Tuy chỉ cần 1 trận hoà giữ vững vị trí thứ 2, nhưng Diamond Lotus đã làm tốt hơn dự kiến bằng chiến thắng thứ 3-1 trước Ngân Hàng Vietinbank. Tuy nhiên, với trận hoà với tỉ số không tưởng 8-8 giữa Công Ty Matec và Công Trình Sunrise Cityview thì chiến thắng của Diamond Lotus không còn ý nghĩa cho vị trí nhì bảng F. Đáng buồn là ngân hàng Vietinbank với thất bại trước Diamond Lotus, vô tình đánh rơi luôn tấm vé dự seri B vào tay ngân hàng BIDV. Tuỳ BIDV thất bại tại vòng cuối nhưng nhờ luật đối đầu, giúp họ đi tiếp vì chiến thắng 3-5 trước Vietinbank.

Bảng G đã kết thúc, đầu bảng là Phòng Dự Thầu – BIM với 18 điểm tối đa, xếp sau là Công Ty BT Việt Đức với 15 điểm. Tại seri B, Công Ty Thăng Long chắc chắn 1 tấm vé. Tấm vé còn lại là cuộc đầu trực tiếp giữa Công Ty Bê Tông Ngoại Thương và Công Ty Nikken khi 2 đội gặp nhau tại vòng cuối. Thất bại cay đắng 3-6 trước Công Ty Bê Tông Ngoại Thương đã đẩy Công Ty Nikken xuống vị trí thứ 5, không còn cơ hội dự Seri B tại giải đấu năm nay.

Bảng cuối cùng của giải đấu là bảng H, 2 vị trí dẫn đầu lần lược thuộc về Công Ty Insee và Công Trình Sài Gòn RDC. 2 tấm vé dự seri B thuộc về Công Trình Madison và Công Trình Vinhomes Golder River với cùng 10 điểm nhưng Madison xếp trên nhờ luật đối đầu.

Lượt trận Vòng 16 đội sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 8 năm 2017.

Lịch thi đấu sẽ được ban tổ chức cập nhật liên tục trên trang web chính thức của Hội Thao Hòa Bình 2017 là www.hbcr.vn/hoithaohoabinh. Mời các bạn theo dõi.

Categories Tin Futsal, Tin Trong Nước, White Dove League Lan VI - 2017
Related Videos

No Comments