TỔNG HỢP: VÒNG 2 MÔN BÓNG ĐÁ & CÁC BỘ MÔN KHÁC | HỘI THAO HÒA BÌNH 2017

 Theo dự báo thời tiết, cơn bão số 3 mang tên Roke mạnh cấp 8 đã đi vào biển đông và ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam từ 21 đến 25 tháng 7. Tuy nhiên, sức nóng tại sân cỏ nhân tạo C1 Quận Bình Thạnh là không hề bị suy giảm. 24 trận cầu nảy lửa vòng 2 tại Hội Thao Hoà Bình 2017 đã lần lượt diễn ra trong 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Sau 1 tuần thăm dò lẫn nhau, ấn tượng đầu tiên đáng ghi nhận tại vòng 2 chính là các đội bóng đã bắt đầu bắt nhịp gỉai đấu bằng 1 loạt các chỉ số tăng rất cao. Đáng chú ý chính là tổng số bàn thắng tăng từ 159 bàn thắng trong vòng 1 lên 235 bàn thắng trong vòng 2, tỉ lệ tăng là 47.8%. Các chỉ số còn lại đều tăng 1 cách ấn tượng so với vòng trước.

Kết thúc vòng 2, tại bảng A, Công Trình The Garden Mall chiếm vị trí độc tôn với 6 điểm, hệ số +8. Xếp sau là đội Công Trình Viva Riverside và Công Ty Novaland với cùng 4 điểm.

Tại bảng B, phòng OFC vs Công Trình The Tresor chia nhau vị trí đấu bảng với 6 điểm. Đội bóng Công Ty TVGS FQM tạm thời vẫn đứng cuối bảng xếp hạng với 0 điểm hệ số -9.

Bảng C trong hội thao đã diễn ra lượt trận thứ 3 vì có đến 7 đội bóng, đứng đầu bảng là đội Công Ty CC1 – Mekong với 9 điểm, như vậy chỉ cần 1 trận thắng nữa thôi, chiếc vé đi tiếp vào vòng sau gần như chắc chắn nằm trong tay Mekong FC. Công Ty Tiến Phát 2 cần cố gắng hơn, họ vẫn đang xếp cuối bảng này với 0 điểm, thêm 1 trận thua thì cơ hội đi tiếp gần như khép lại.

Tại bảng D, cơ hội chia đều cho tất cả các đội bóng, ngoại trừ Công Trình Hoa Lâm với 0 điểm sau 3 lượt trận đầu tiên.

Tại bảng E, các đội bóng chỉ mới kết thúc lượt thi đấu thứ 2, đứng đầu là Công Trình T2 Tân Sơn Nhất với 6 điểm.

Tại bảng F, công trình Sunrise Cityview thể hiện đẳng cấp vượt trội với 9 điểm, hệ số +16 sau 3 lượt trận, thêm 1 trận thắng nữa trong vòng 4, đảm bảo chiếc vé đi tiếp vào vòng trong cho họ. Tuy đội bóng của Ngân Hàng BIDV đã có lượt trận 3, nhưng họ chỉ mới giành đúng 1 trận thắng và đành tạm xếp vị trí thứ 5 trong bảng đấu có 7 đội bóng.

2 bảng cuối cùng là G vs H, tạm thời vị trí dẫn đầu tuần tự là Phòng Dự Thầu BIM với 9 điểm và Công Trình Sài Gòn RDC với 6 điểm.

Trong 1 tuần thi đấu sôi động của bộ môn Bóng Đá, Hội thao Hòa Bình 2017 còn diễn ra các bộ môn khác như: Bóng Bàn và Bóng chuyền tại Trung tâm thể thao Học Đường, số 18 Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận; bộ môn Cầu lông tại sân Tada, số 129/12 Bình Quới, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 

Categories Tin Futsal, Tin Trong Nước, White Dove League Lan VI - 2017
Related Videos

No Comments