TỔNG HỢP: VÒNG 1/16 MÔN BÓNG ĐÁ | HỘI THAO HÒA BÌNH 2017

Khác với các hội thao những năm trước, năm nay – Hoà Bình đã tổ chức thêm Serie B dành cho các đội xếp thứ 3 và thứ 4 sau khi vòng đấu bảng kết thúc. Mục tiêu xây dựng 1 sân chơi lành mạnh dành cho các công ty đối tác và tập thể nhân viên hoà bình, gốp phần tạo tình thân ái, bên cạnh là cơ hội các đội bóng cọ sát với nhau nhiều hơn nữa.

Đây đã là vòng đấu loại trực tiếp, với tính chất đặt biệt đó, các đội bóng bước vào trận đấu với 1 tinh thần thi đấu thật sự khác hẵn. Nhìn lại số liệu phân tích đã nói lên rõ tính chất quyết liệt đó. Cụ thể như sau, số pha phạm lỗi tăng đột biến, trung bình 1 trận có 7.75 pha phạm lỗi so với con số cao nhất của 5 vòng trước là 6.42 tại vòng 1. Nhưng ngược lại, số bàn thắng thì ít hơn từ 5.94 bàn trong 1 trận đấu so với chỉ số thấp nhất là 6.63 của vòng 4. Ngoài ra, tỉ lệ chuyển hoá từ các pha phạm lỗi thành thẻ phạt lên tới 20% nghĩa là cứ 5 pha phạm lỗi thì trọng tài lại rút ra 1 thẻ phạt dành cho các cầu thủ tham dự vòng đấu này. 3 thông số trên, đã minh chứng cho 1 vòng đấu thật sự khóc liệt là dường nào.

Sau đây là kết quả vòng 1/16 tại Serie A.

Đội Công Trình Diamond Lotus thua 0-3 trước Công Trình The Tresor.

Cặp đấu có sự khác biệt rõ nét nhất chính là trận đấu giữa phòng dự thầu – BIM và Công Ty Halo kết thúc với tỉ số 6-0 nghiêng về BIM.

Trận đấu duy nhất trong 8 cặp đấu phải định đoạt trên chấm Penalty là trận đấu giữa Công Ty Xi Xi One – Mekong và Công Ty Bê Tông Việt Đức khi kết quả hoà 1-1 ở hiệp chính. Các cầu thủ của Công Ty Bê Tông Việt Đức đã bản lĩnh hơn khi hạ gục Xi Xi One – Mekong 4-3 trên chấm phạt đền. Đây là 1 chiến thắng hết sức thuyết phục của Việt Đức trước đối thủ khá mạnh là Xi Xi One Mekong là 1 trong 2 đội kết thúc vòng bảng với chỉ số tốt nhất: toàn thắng với 18 điểm và hệ số +30. Xin chức mừng Việt Đức.

Trận đấu đáng chú ý còn lại giữa Công Trình T2 Tân Sơn Nhất với Công Ty Novaland là cuộc chạy đua tỉ số. Kết thúc trận đấu với tỉ số sát nút 6-5 nghiêng về phía T2 Tân Sơn Nhất.

Như vậy, 4 cặp đấu tại vòng tứ kết sẽ là cuộc so tài giữa

Công Trình The Garden Mall vs Công Ty Bê Tông Việt Đức

Công Trình The Tresor vs Công Ty Tiến Phát

Công Trình Sunrise CityView vs Tư Vấn Giám Sát Nagecco

cuối cùng là Công Trình T2 Tân Sơn Nhất với Phòng Dự Thầu BIM và đây cũng là trận đấu đáng theo dõi nhất.

Sau đây là kết quả tại Serie B:

1 chiến thắng dễ dàng của đại diện đến từ bảng C là Công Ty Hafele trước Công Ty Thăng Long với tỉ số 7-2. 2 trận đấu kết thúc cùng tỉ số 5-3 là chiến thắng dành cho công ty Viva Riverside và Công Trình Song Ngọc trước đại diện của bảng E Công Ty Tân Đại Tây Dương và bảng H Công Trình Madison.

Bên cạnh đó, 1 chiến thắng khác khá cách biệt là cuộc đối đầu giữa Công Trình Vinhomes Golden River với Công Trình Jamila Khang Điền với tỉ số 7-4.

Như vậy, 4 cặp đấu trong vòng tứ kết tại Serie B sẽ là:

Công Trình Viva Riverside vs Công Ty Hafele

Ngân Hàng BIDV vs Công Trình Vinhomes Golder River

Okamura Sanyo vs Công Ty Bê Tông Ngoại Thương

và cuối cùng là giữa Công Ty Matec vs Công Trình Song Ngọc.

Tất cả các trận đấu tại serie A và serie B sẽ diễn ra cùng ngày Chủ Nhật 27 tháng 8 tại sân bóng đá C1. Lịch thi đấu chính thức sẽ được ban tổ chức cập nhật sớm nhất bằng email và trang chính thức của hội thao tại www.hbcr.vn/hoithaohoabinh

Theo điều lệ của giải đấu, từ vòng knock out 1/16 sẽ bắt đầu tính kết quả vua phá lưới. Đến thời điểm hiện tại, cầu thủ đang dẫn đầu là số 22 Đặng Văn Chức của Phòng Dự Thầu BIM với 5 bàn thắng trong chiến thắng 6-0 trước Công Ty Halo. Xếp thứ 2 với 3 bàn thắng là cầu thủ Cao Minh Vũ mang áo số 5 của Công Trình Sunrise CityView. Cả 2 cầu thủ đều cùng đội bóng của mình tiến vào vòng tứ kết tại Seri A. Đây là cuộc chạy đua cho thành tích cá nhân đáng được chú ý.

 

Categories Tin Futsal, Tin Trong Nước, White Dove League Lan VI - 2017
Related Videos

No Comments