Minh Trí ghi bàn, ĐT Futsal Việt Nam thua nhẹ ĐT Futsal Ukraine

Hôm nay, ĐT Futsal Việt Nam vừa bước chân vào trận đấu đầu tiên tại Cúp Tứ hùng Giang Tô gặp Ukraine. Trước đối thủ xếp hạng 8 thế giới, đội bóng của HLV Bảo Quân vẫn giữ được bình tĩnh và thi đấu đầy nỗ lực.

Minh Trí tiếp tục nổ súng cho ĐT futssal Việt Nam.

Với thành phần chủ yếu là những gương mặt vừa tham gia tranh tài tại World Cup Colombia, ĐT Futsal Việt Nam đã xây dựng hệ thống phòng thủ chắc chắn. Chiến thuật hợp lý, tâm thế tự tin của ĐT Futsal Việt Nam đã khiến đối phương gặp khó trong công việc tấn công trong hiệp thi đấu đầu tiên. Phải tới phút thứ 15, lợi dụng sự thiếu tập trung của ĐT Futsal Việt Nam, Ukraine mới có cơ hội ghi bàn mở tỷ số. Mặc dù vậy chỉ ít phút sau Minh Trí cân bằng thế trận từ một pha phối hợp đá phạt đẹp mắt.

Dù thua trận, nhưng ĐT futsal Việt Nam đã thể hiện rất tốt trước đội bóng hạng 8 thế giới.

Sang hiệp 2, Ukraine dần tăng sức ép và tiếp tục xé lưới khung thành ĐT Futsal Việt Nam ở phút 29. Bị dẫn trước, Bảo Quân yêu cầu đẩy mạnh tấn công đồng thời tạo ra hoàng loạt cơ hội đáng chú ý là pha đối mặt cầu môn trống nhưng Xuân Du lại bỏ lỡ đầy đáng tiếc. Từ phút 37 đội tuyển Việt Nam chuyển sang đá power play. Phút 39 Quốc Nam chuyền cho Văn Vũ dứt điểm, bóng bật thủ môn đội bạn trở thành quả phản công và đội bạn đã nâng tỷ số lên 3-1. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

Dù không thể có được chiến thắng nhưng ĐT Futsal Việt Nam đã thể hiện được bước tiến bộ vượt bậc. HLV Trưởng Nguyễn Bảo Quân mặc dù lần đầu tiên cầm quân nhưng đã thể hiện tốt bản lĩnh của người thuyền trưởng, có chiến thuật hợp lý và nếu may mắn thì đội Việt Nam có thể hòa hoặc thắng trong trận này.

Ngày mai đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Mexico lúc 12g30 giờ Việt Nam. Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Nguồn: Doisong.vn

Categories Tin Futsal, Tin thế thao tổng hợp
Related Videos

No Comments