Thái Sơn Nam FC lên đường tham dự giải AFF Futsal Club Championship 2016

Sáng nay (7.7) Thái Sơn Nam đã lên đường sang Nay Piy Daw (Myanmar), tham dự giải futsal các CLB Đông Nam Á 2016. Với tư cách là đội đang giữ hạng 3 châu Á, nên mục tiêu của Thái Sơn Nam tại giải đấu này là cạnh tranh ngôi vô địch.

futsal-TSN

Tại giải futsal các CLB Đông Nam Á 2016, Thái Sơn Nam sẽ tranh tài cùng các đội Thaiport FC (Thái Lan), Black Steel (Indonesia), MIC FC (Myanmar) và Lanexang United (Lào).

Các đội vừa nêu sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tại vòng bảng, chọn 2 đội đứng đầu bảng vào đá trận chung kết, 2 đội đứng thứ 3 và thứ 4 vòng bảng sẽ đá trận tranh hạng 3. Trận đấu đầu tiên của Thái Sơn Nam tại giải là trận gặp Lanexang United (Lào) vào ngày 10/6.

Tham dự giải đấu này, Thái Sơn Nam vẫn giữ lại thành phần nòng cốt vừa vô địch futsal quốc gia cách nay ít lâu, với những cầu thủ từng nhiều năm chinh chiến ở các giải đấu trong nước và quốc tế như Văn Vũ, Long Vũ, đội trưởng Bảo Quân…

Ngoài ra, đội bóng của HLV Bruno Garcia (người Tây Ban Nha) còn tăng cường thêm 2 ngoại binh có chất lượng là Saul Campana và Artur Yunusov.

Một thiệt thòi nho nhỏ cho Thái Sơn Nam là đội không có sự phục vụ của Phùng Trọng Luân (người đã đá quả luân lưu quyết định, đưa đội tuyển futsal Việt Nam vào VCK World Cup futsal 2016), do Trọng Luân chưa hồi phục hoàn toàn sau chấn thương ở giải vô địch quốc gia.

Giải vô địch futsal các CLB Đông Nam Á cũng là một trong những bước chuẩn bị của đội tuyển futsal quốc gia, trước VCK World Cup futsal 2016 vào tháng 9 tới đây, bởi thành phần của Thái Sơn Nam dự giải Đông Nam Á có rất nhiều tuyển thủ quốc gia, được dẫn dắt bởi HLV trưởng đội tuyển futsal quốc gia.

Lich Thi Dau (NAM)

Lịch thi đấu của Thái Sơn Nam tại AFF Futsal Club Championship 2016.

Ngoài đội nam, đội nữ Thái Sơn Nam cũng tham dự giải vô địch futsal các CLB nữ Đông Nam Á năm nay, cũng diễn ra tại Nay Piy Daw (Myanmar). Các cô gái Thái Sơn Nam sẽ ra quân muộn hơn đội nam 1 ngày, đồng thời lên đường muộn hơn các cầu thủ nam 1 ngày (tức ngày mai 8/7, đội nữ Thái Sơn Nam sẽ rời TPHCM).

Lich Thi Dau (NU)-01

Lịch thi đấu của đội nữ Thái Sơn Nam Q.8 tại AFF Futsal Club Championship 2016.

Nguồn: thaisonnamfc.vn

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories AFF Futsal Club Championship 2016, Thông tin, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments