Thái Sơn Nam có chiến thắng đầu tiên tại Bảng A | Giải Vô Địch Futsal Các CLB Châu Á 2017

Lượt trận vòng 2 bảng A giữa Thái Sơn Nam FC (VIE) vs Vic Vipers FC (AUS) vào lúc 19:00 ngày 22 tháng 7 năm 2017 tại nhà thi đấu Phú Thọ diễn ra rất kịch tính từ khi bắt đầu. Với Mục tiêu giành 1 trận thắng trước Vic để duy trì hy vọng loạt vào tứ kết AFC Futsal Club Championships 2017, TSN đẩy cao đội hình, tấn công áp đảo và ghi 2 bàn thắng vào phút thứ 2 do công của Lê Quốc Nam (số 3) vs phút thứ 5 do Phùng Trọng Luân (Số 7). Cú đúp của Lê Quốc Nam được anh ghi vào phút thứ 10 từ 1 pha phối hợp đồng đội đẹp mắt và pha đệm banh cận thành đơn giản nâng tỉ số lên 3-0 cho TSN. Bàn thắng thứ 4 vào phút thứ 13 của hiệp 1 do số 9 Trần Thái Huy bên phía Thái Sơn Nam đã thể hiện đẳng cấp của anh, 1 pha ngoặc bóng loại bỏ đối thủ và cú shoot trái phá bằng chân trái vào góc khung thành đội bạn là không thể cản phá. Thời gian còn lại của hiệp 1, là 1 loạt các pha hãm thành của TSN về phía đội khách, bàn thắng thứ 5 từ vị trí phạt 6m do pha phạm lỗi trong vòng cấm của đội bạn, cầu thủ số 8 Hossein Tayyebi đã không phạm 1 sai lầm nào khi thực hiện quả Penalty.

Điểm đáng chú ý của trận đấu này chính là số 3 Lê Quốc Nam, anh đã hoàn thành cú Hattrick vào phút thứ 5 của hiệp 2 bằng 1 pha ghi bàn khá đơn giản trong tình huống phạt góc.

Bên cạnh đó, Văn Vũ số 11 của Thái Sơn Nam cũng đã ghi tên mình vào danh sách ghi bàn trong trọng đấu này vào phút thứ 7 của hiệp 2 bằng pha dứt điểm tinh tế từ ngoài vòng cấm.

Những phút cuối trận, CLB Thái Sơn Nam có thêm 1 bàn thắng do công của ngoại binh Iran Hossein Tayyebi (số 8) ở phút 35 và nhận thêm 2 bàn thua từ pha lập công của số 11 JASON BARRIENTOS và số 13 JORDAN bên phía VIC VIPERS FC.

Categories AFC FUTSAL CLUB CHAMPIONSHIP 2017, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments