Lội ngược dòng, Hải Phương Nam PN vô địch giải Futsal Cúp Quốc Gia 2015

Lội ngược dòng để đánh bại Bệnh viện An Phước Bình Thuận với tỷ số 6-1, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã lên ngôi một cách thuyết phục sau trận chung kết giải futsal cúp QG 2015 diễn ra vào chiều 24/12 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM.

IMG_5200

Futsal đang ngày càng có sức hút đối với khán giả. Bằng chứng là nhà thi đấu Rạch Miễu đã gần như không còn một chỗ trống trước khi trận chung kết giữa Hải Phương Nam Phú Nhuận và BV An Phước Bình Thuận diễn ra.Trận đấu diễn ra khá cân sức trong những phút đầu. Phút thứ 8, cú sút của Tấn Phát khiến thủ môn đối phương bị khuất tầm nhìn nên không cản được, giúp BV AP.BT vượt lên dẫn điểm. Nhưng 5 phút sau, pha lập công của Đức Hòa đã mở đầu cho cuộc lội ngược dòng của HPN.PN. 

IMG_4883

Trong những phút còn lại của hiệp 1, HPN.PN đã chơi cực kỳ xuất sắc, nhất là trong các pha hãm thành để rồi có thêm bàn thắng nữa do công của Bá Phương (18’). Bằng lối chơi chắn chắn trong phòng ngự và nhạy bén trong tấn công, đội bóng của TP.HCM tiếp tục có thêm 4 bàn thắng nữa sau các pha lập công của Văn Toàn (27′), Danh Toại (28′), Văn Trung (35′, 38′) trong hiệp 2 để ngược dòng, giành chiến thắng ấn tượng 6-1, qua đó, lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Ở trận tranh hạng ba, Thái Sơn Nam đại thắng Sanna Khánh Hòa với tỷ số 5-0. Với dàn cầu thủ đẳng cấp hơn, Thái Sơn Nam đã không mấy khó khăn để ghi 3 bàn thắng trong hiệp 1 sau các cú dứt điểm của Thất Phi (13’), Danh Phát (18′) và Văn Vũ (14’).

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam có thêm 2 bàn nữa do công của Minh Trí (35’), Trọng Luân (37’) để ấn định chiến thắng 5-0 cho đoàn quân ông Nguyễn Bảo Quân.

Kết quả
Chung kết:
HPN.PN – BV AP.BT: 6-1

Hạng ba
Thái Sơn Nam – Sanna.KH: 5-0.

Trang hạng 5
Sanatech – Thái Sơn Bắc: 3-5

Tranh hạng 7
Hoàng Thư Đà Nẵng – Tân Hiệp Hưng: 1-7.

Các Danh Hiệu Tại Giải Futsal Cúp Quốc Gia 2015:

IMG_5200
Vô địch: Hải Phương Nam Phú Nhuận – cúp, HCBV và 50 triệu đồng

IMG_5162

Hạng nhì: Bệnh viện An Phước Bình Thuận – HCB và 30 triệu đồng

IMG_5134

Hạng ba: Thái Sơn Nam – HCĐ và 20 triệu đồng

IMG_5118

 Giải phong cách: Thái Sơn Nam – 10 triệu đồng

IMG_5095

Cầu thủ xuất sắc nhất: Trần Thái Huy (AP.BT)

IMG_5063

Vua phá lưới: Nguyễn Văn Trung (HPN.PN, 7 bàn)

IMG_5081

Thủ môn xuất sắc nhất: Mã Hoàng Phúc (AP.BT)

Vietnamfutsal.com

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Clip Futsal, Giải Futsal Cup Quốc Gia 2015, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments