Lịch thi đấu vòng loại giải Futsal Quốc Gia 2016

Chiều nay 17/3, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam đã diễn ra lễ bốc tham chia cặp thi đấu vòng loại giải futsal cúp quốc gia 2016. Ở ngày khai mạc giải Hải Phương Nam PN gặp Sài Gòn FC, chủ nhà V&V Quảng Nam đụng độ BV An Phước BT, Cao Bằng nghỉ lượi đầu tiên.

Giải Futsal Quốc gia 2016 sẽ được tổ chức theo 2 giai đoạn:

Giai đoạn I (Vòng loại):

– Số lượng: Gồm 05 đội, trong đó có 02 đội tham dự giải Futsal Quốc gia 2015: Hải Phương Nam Phú Nhuận, Bệnh viện An Phước Bình Thuận và 03 đội lần đầu tham dự: Cao Bằng, Sài Gòn FC, V&V Quảng Nam.

– Thể thức thi đấu: 05 đội thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng. Chọn 02 đội có thứ hạng cao nhất sẽ được tham dự Giai đoạn II của giải.

Giai đoạn II:

– Số lượng: Gồm 8 đội, trong đó có 06 đội có thứ hạng từ 1 đến 6 tại giải Futsal Quốc gia 2015: Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Sanatech Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Hoàng Thư Đà Nẵng và 04 đội vượt qua Vòng loại.

Thai-son-nam-vs-hoang-thu-da-nang

– Thể thức thi đấu: 8 đội sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) để tính điểm, xếp hạng chung cuộc.

Theo kế hoạch, giai đoạn I sẽ diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 22/3/2016 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Quảng Nam. Giai đoạn II được tổ chức từ ngày 27/3 đến ngày 10/4/2016 tại Nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam và Cung thể thao Tiên Sơn- Đà Nẵng (Lượt đi) và từ ngày 7/5 đến 20/5/2016 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng – TP.HCM (Lượt về).

Phần thưởng cho đội vô địch là Cúp, HCV, Bảng danh vị và 80 triệu đồng. Đội thứ Nhì giành HCB, Bàng danh vị và 50 triệu đồng. Đội thứ Ba giành HCĐ, Bảng danh vị và 30 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC sẽ trao cho đội đoạt Giải phong cách phần thưởng 10 triệu đồng và các giải thưởng khá như: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải, Thủ môn xuất sắc nhất giải và Tổ trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

(Vietnamfutsal.com)

Rebeller tf - wp

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Clip Futsal, Giải Futsal Quốc Gia 2016, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments