Lịch Thi đấu của đội tuyển Futsal Việt Nam tại giải AFF Futsal Championship 2015

Tại giải Futsal vô địch ĐNÁ 2015, đội tuyển Futsal Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Australia, Lào, Myanmar, Philippines. Tại giải đấu này đội tuyển futsal Việt Nam đặt mục tiêu góp mặt trong trận chung kết.

Ngoài đặt mục tiêu có mặt trong trận chung kết của giải đấu. ĐT Futsal Việt Nam còn hướng tới mục tiêu là giành một trong 4 tấm vé tham dự VCK Futsal châu Á 2016. Muốn vậy, ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải trở thành 1 trong 4 đội góp mặt tại bán kết giải Futsal Đông Nam Á 2015 sắp tới. Với thực lực và vị thế của futsal Việt Nam tại đấu trường khu vực ở thời điểm hiện tại, có thể thấy rằng, đây là nhiệm vụ được đánh giá không quá khó khăn đối với thầy trò HLV Bruno Garcia.

 

doituyen_futsal_vietnam (2)

Đội tuyển Futsal Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha

Tại giải Đông Nam Á gần đây nhất, ĐT Việt Nam đã cán đích ở vị trí thứ ba chung cuộc. Trong lần tham dự giải sắp tới, nhà cầm quân người Tây Ban Nha khẳng định: “Chúng ta cần phải đi xa hơn thành tích của năm ngoái. Nếu duy trì được nhịp độ thi đấu như hiện tại, cơ hội để có mặt ở trận chung kết của chúng ta là không hề nhỏ”.

Tại giải Futsal vô địch ĐNÁ 2015, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ bắt đầu trận đấu mở màn với ĐT Futsal Lào vào ngày 08/10 tiếp theo là các đối thủ Myanmar, Philippines, Australia vào ngày 10, 11, 12/10. 

Lịch Thi đấu của đội tuyển Futsal Việt Nam tại giải AFF Futsal Championship 2015

 

LICH THI DAU AFF 2015 - VER 2-01

Vietnamfutsal.com

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Giải Futsal Vô Địch Đông Nam Á 2015, Thông tin, Thông tin giải đấu, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

1 Comment