Khai mạc Giải Bóng Đá Truyền Thống Hội Đồng Hương Thừa Thiên Huế Tại TP.HCM.

Chiều ngày 11.12, giải bóng đá truyền thống hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. HCM đã chính thức khởi tranh, giải đấu có tuổi đời thứ 5  với 32 đội bóng tham gia tranh tài và đều là những người con xứ Huế đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, các tỉnh miền Nam.

giải bóng đá truyền thống hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. HCM lần 5 – 2016  chính thức khởi tranh. Hình ảnh: BTC

Giải bóng đá truyền thống hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. HCM lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2012, đây là giải đầu giành riêng cho những người con xứ Huế đang sinh sống, làm việc và học tập tai TP. HCM và các tình  miền Nam. Giải đấu là sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho anh em sinh viên, thanh niên, là cơ hội giao lưu, gặp gỡ, kết bạn và kết nối tình đồng hương.

Giải bóng đá truyền thống hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. HCM lần 5 – 2016 có 32 đội bóng tham gia tranh tài từ ngày 11.12 đến 08.01.2017, các đội bóng được chia thành 8 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra 2 đội bóng xuất sắc nhất ở các bảng vào thì đấu vòng đấu loại trực tiếp.

Ngày hội bóng đá của những người con xứ Huế tại miền Nam. Hình ảnh: BTC

Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn nhưng đầy sôi động, đồng loạt các trận đấu đã diễn ra trên cụm sân cỏ nhân tạo Sport Plus, quận Tân Phú. Những đội bóng mạnh, được đánh giá cao tại giải đấu như INOX BÌnh Yên, Quảng Thái, Người Huế Ở SG, Sức Trẻ Cố Đô đều ra quân với những chiến thắng đậm đà.

Những tân binh cũng gây nhiều ấn tượng với các chiến thắng đẹp mắt, như Thường Mua, Bánh canh Nam Giao đã có chiến thắng đầu tay trước một tân binh khác là Phong An. Các cầu thủ Sơn Quả FC đã có màn lội ngược dòng kinh điển nhất của giải đấu khi ghi 3 bàn thắng liên tiếp sau khi bị đội bạn dẫn trước 2 quả, để kết thúc trận đấu với tỷ số 3-2.

Kết quả thi đầu lượt đầu tiên của giải đấu.

Mới trải qua lượt thi đấu đầu tiên, nhưng giải bóng đá truyền thống hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. HCM lần 5 – 2016 đã bắt đầu nóng lên, hứa hẹn một mùa giải thành công và đáng nhớ với những người con xứ Huế.

Những hình ảnh trong ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP. HCM lần 5 – 2016.

Hình ảnh: BTC

VIETNAMFUTSAL.COM

Categories Tin thế thao tổng hợp, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments