Khai mạc giải bóng đá SPECIAL CUP 2016: Đinh Gia thắng đậm, Tài Thịnh Phát thất thủ

Tối ngày 19.12, tại cụm sân cỏ nhân tạo 367 Hoàng Hoa Thám, Tân Bình đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá SPECIAL CUP 2016, giải đấu quy tụ rất nhiều đội bóng “phủi” hàng đầu TP. HCM.


Các đội bóng tham gia đông đủ trong buổi lễ khai mạc.

Đây là lần đầu giải bóng đá SPECIAL CUP bởi Mini Sport Club 367, giải được tổ chức nhằm tạo một sân trơi lành mạnh , rèn luyện chuyên môn , rèn luyện thể thao , tăng sự giao lưu gắn kết giữa những đội bóng phong trào và các cổ động viên hoạt động tại TP. HCM. Góp phần thúc đẩy sự phát triển bóng đá phong trào của khu vực miền nam nói giêng và việt nam nói chung.
Dù là lần giải đấu được tổ chức, nhưng đã thu hút hàng loạt các đội bóng phòng trào hàng đầu TP. HCM tham gia tranh tài như Đinh Gia, Lê Bảo Minh, Tài Thịnh Phát, Phan Lâm GPN, Lưu Phước Lộc. Với những tên tuổi trên, giải đấu hứa hẹn sẽ gây sự chú ý của giới mộ điệu “phủi” ở ngay mùa giải đầu tiên.
SPECIAL CUP 2016 có 16 đội bóng tham dự, các đội bóng được chia thành 4 bảng đấu, thi đầu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra 2 đội bóng đứng đầu các bảng vào thi đấu vòng đấu loại trực tiếp. Dự kiến, giải sẽ diễn ra từ ngày 19.12 đến 19.01.2017, tại cụm sân cỏ nhân tạo 367, Hoàng Hoa Thám, Tân Bình.

Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn ở ngày khai mạc

Ngày sau lễ khai mạc ngắn gọn nhưng không kém phần sôi động, đồng loại các trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra.
Ở ngay ngày thi đấu đầu tiên, đã có những bất ngờ xảy ra. Khi ở bảng A, Tài Thịnh Phát đã thất thủ 1-2 trước đội bóng không được đánh giá cao Hà Thành.
Tương tự ở bảng C, đây được xem như bảng đấu “tử thần”, Lê Bảo Minh đã để Lưu Phức Lộc đánh bại với tỷ số 3-1. Đinh Gia vùi dập A Long H. Thuận với tỷ số 8-1, để tạm thời vươn lên dẫn đầu bảng C. Ở bảng B, Phan Lâm GPN thắng kịch tính Báo Thể Thao FC 4-3.

Kết quả thi đấu của ngày khai mạc SPECIAL CUP 2016.

Vào ngày 24.12 tới, SPECIAL CUP 2016 sẽ tiếp tục với các trận đấu ở lượt thi đấu thứ 2 với cặp đấu tâm điểm Đinh Gia vs Lê Bảo Minh ở bảng B.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc giải bóng đá SPECIAL CUP 2016.Hình ảnh: BTC
VIETNAMFUTSAL.COM

Categories Thông tin giải đấu, Tin thế thao tổng hợp, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments