Khai mạc giải bóng đá Business Cup 2016 tại Đà Nẵng.

Chiều ngày 18.12, giải bóng đá Business Cup 2016 mừng xuân Đinh Dậu đã chính thức khởi tranh tại cụm sân bóng đá nhân tạo Duy Tân, số 7, Duy Tân, Hải Châu, TP Đà nẵng.

Business Cup 2016 được tổ chức bởi CLB doanh nhân Tiền Phong, nhằm tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh, giao lưu thể thao trong các lứa tuổi đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Thông qua giải đấu, không chỉ góp phần phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bóng đá cho các địa phương, đẩy mạnh phong trào xã hội hóa thể thao mà còn là một hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ông Nguyễn Sim Sơn, Phó tổng Thư ký Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong, trưởng BTC giải cho biết:“Giải đấu lần đầu tiên tổ chức tại Đà Nẵng đã nhận được sự hưởng ứng từ nhiều câu lạc bộ tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp. Điều đó, khẳng định môn thể thao Vua cũng rất phát triển tại “thành phố đáng sống” và được rất nhiều người quan tâm”.  

Giải đấu quy tụ 20 đội bóng “phủi”, là những đội bóng của thuộc các doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Giải được chia thành 05 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 16 đội có kết quả thi đấu tốt vào vòng loại trực tiếp, thi đấu vào các chiều thứ 7, chủ nhật từ ngày 18.12.2016 đến 08.01.2017 tại Trung tâm bóng đá Duy Tân.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của giải đã chính thức diễn ra, những cơn mưa bàn thắng liên tục diễn ra trên khắp các sân cỏ. Trong đó, đội bóng Cao Su DRC thắng đậm Đại Hưng Thịnh với tỷ số 7-1, Delta ART hòa Thái Gia Nguyễn với tỷ số 4-4.

Trận đấu nhiều bàn thắng nhất ở lượt thi đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa Bảo Lam FC vs Seven Games FC, khi tỷ số của trận đấu kết thức với kết quả hòa 5-5, Passion FC vs Tân Sơn FC là trận đấu duy nhất không có bàn thắng nào được ghi.

Kết quả các trận đấu ở ngày khai mạc.

Vào ngày 24.12 tới,  Business Cup 2016 sẽ tiếp diễn ra với các trận đấu ở lượt thi đấu thứ 2.

Dưới đây là lịch thi đấu và một số hình ảnh trong ngày khai mạc.

VIETNAMFUTSAL.COM

Categories Thông tin giải đấu, Tin thế thao tổng hợp, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments