Hoàng Long FC lên ngôi vô địch giải bóng đá 7 người – tranh cúp Sport Plus 2016

Chiều 11/12, tại cụm sân bóng Sport Plus, đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá 7 người – tranh cúp Sport Plus 2016 giữa hai đội bóng xuất sắc t nhất là Vinh Hải Vinh Hiền gặp Hoàng Long FC. Đúng với tính chất của 1 trận chung kết, diễn biến của trận cầu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.


Hoàng Long FC lên ngôi vô địch một cách xuất sắc – ảnh: LHT

Ngay phút thứ ba của trận đấu, từ pha phát bóng sống của mình, thủ môn Đặng Tâm Anh bất ngờ đưa bóng bay vào lưới đối thủ, mở tỉ số cho Vinh Hải Vinh Hiền. Sớm có bàn thắng mở tỉ số, tưởng chừng đại diện đến từ Huế sẽ có một thế trận dễ dàng, thế nhưng bước ngoặt của trận đấu đã đến. Từ phút 15 đến 18, tiền vệ Tiến Duy liên tiếp nhận hai thẻ vàng sau những pha phạm lỗi của mình, buộc Vinh Hải Vinh Hiền phải chơi với 6 người trên sân. Với lợi thế sớm được chơi hơn người, Hoàng Long FC đã dâng cao đội hình và liên tục đặt khung thành đối thủ vào thế báo động.

Cuối cùng mọi nổ lực tấn công của Hoàng Long FC cũng được đền đáp. Bước vào đầu hiệp 2, từ pha phối hợp tấn công, Việt Tiến đã có sút xa căng như kẻ chỉ san bằng tỉ số hoà 1-1. Thế nhưng, trong thế trận bị dồn ép, bất ngờ Vinh Hải Vinh Hiền lại có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 sau pha đệm bóng cận thành của Hoàng Phú. Tuy vậy niềm vui ngắn chẳng tày gang, chỉ đúng 1 phút sau, Phi Long đã đánh đầu cận thành, đưa hai đội một lần nữa trở lại vạch xuất phát.


Á quân giải đấu Vinh Hải Vinh Hiền – ảnh: LHT

Sau bàn thắng gỡ hoà 2-2, các cầu thủ Hoàng Long vẫn tiếp tục giữ vừng thế trận dồn ép của mình. Thế nhưng sự vô duyên của hàng công, cùng với sự chắc chắn ở hàng thủ Vinh Hải Vinh Hiền đã khiến trận đấu kết thúc với tỉ số hoà 2-2 và buộc cả hai phải kéo nhau vào loạt sút luân lưu đầy may rủi, để tìm ra nhà vô địch giải đấu.

Trong loạt sút cân não này, với tâm lý vững vàng, các cầu thủ Hoàng Long FC đã đánh bại đối thủ với tỉ số 5-3 để qua đó lên ngôi vô địch giải đấu một cách đầy xứng đáng trong lần đầu tiên họ tham dự giải đấu giành cho 7 người. Ở trận đấu trước đó, Lưu Phước Lộc đã đánh bại Minh Quân FC với tỉ số 8-4 để giành vị trí thứ ba chung cuộc.


Các cầu thủ Lưu Phước Lộc giành hạng ba – ảnh: LHT

Tổng kết giải bóng đá 7 người – tranh cúp Sport Plus 2016:
– Vô địch: Hoàng Long FC
– Á quân: Vinh Hải Vinh Hiền
– Hạng ba: Lưu Phước Lộc
– TM xuất sắc nhất giải: Đặng Tâm Anh (Vinh Hải Vinh Hiền)
– Vua phá lưới: Lâm Hải Sơn (Bảo Long FC)

CTV: Lê Hữu Thành

VIETNAMFUTSAL.COM

Categories Tin thế thao tổng hợp, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments