Giải Futsal VĐ TP. HCM 2016: Thái Sơn Nam và Sài Gòn FC, ai sẽ ‘lên ngôi’?

Cuối tuần này giải futsal vô địch TP Hồ Chí Minh 2016 sẽ chính thức hạ màn với hai cặp đấu cuối cùng tại vòng 15. Trước vòng cuối, chỉ còn Thái Sơn Nam và Sài Gòn FC cạnh tranh cho chức vô địch và hãy cùng Vietnam Futsal đánh giá khả năng ‘lên ngôi’ của hai đội này.

Thái Sơn Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay!

MT30

Thái Sơn Nam có cơ hội rất lơn để lên ngôi vô địch.

Trên thực tế, khả năng vô địch của Thái Sơn Nam cao hơn Sài Gòn FC. Hiện tại đội bóng của HLV Nguyễn Quang Minh đang hơn đối thủ trực tiếp 1 điểm và vòng đấu cuối cùng này họ chỉ phải tiếp đội bóng chót bảng Metasol. Thêm một lợi thế nữa khi Thái Sơn Nam sẽ được thi đấu sau trận đấu giữa Sài Gòn FC gặp Hải Phương Nam nên sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị. Cả thiên thời, địa lợi và nhân hòa đều đứng về phía đội bóng đến từ quận 8 này, và một chiến thắng trước Metasol để lên ngôi vô địch là mục tiêu mà toàn đội Thái Sơn Nam cùng hướng đến. 

Thái Sơn Nam đứng trước cơ hội rất lớn để vô địch giải futsal VĐ TP HCM 2016..

Sài Gòn FC chờ đợi sự bất ngờ và may mắn!

MT29

Sài Gòn FC buộc phải giành chiến thắng trước Hải Phương Nam PN.

Có thể nói bàn thua ở những giây cuối cùng trong trận hòa 2-2 trước Thái Sơn Nam ở vòng trước đã khiến Sài Gòn FC gặp nhiều bất lợi trong cuộc đua vô địch. Muốn vô địch Sài Gòn FC buộc phải giành chiến thắng trước Hải Phương Nam và cùng chờ đợi Thái Sơn Nam sẩy chân trước  Metasol ở trận đấu sau đó. Hay nếu hòa Hải Phương Nam thì Thái Sơn Nam buộc phải thua Metasol, lúc đó Sài Gòn FC sẽ vô địch nhờ hơn kết quả đối đầu. Dù khả năng vô địch rất thấp nhưng không phải là không  có cơ hội. Cả thầy trò HLV Nguyễn Bảo Trung sẽ cố gắng hết mình và cùng nhau hy vọng đều bất ngờ sẽ xảy ra ở vòng cuối.

Các cầu thủ Sài Gòn FC cùng chờ đợi may mắn xảy ra.

BXH-V11

BXH trước vòng đấu cuối giải futsal vô địch TP HCM 2016

* Thái Sơn Nam vô địch khi:

– Giành chiến thắng trước Metasol.

– Hòa Metasol và Sài Gòn FC hòa/thua Hải Phương Nam.

– Thua Metasol và Sài Gòn FC thua Hải Phương.

* Sài Gòn FC vô địch khi:

– Thắng Hải Phương Nam và Thái Sơn Nam hòa/thua Metasol.

– Hòa Hải Phương Nam và Thái Sơn Nam thua Metasol.

Lịch thi đấu vòng đấu cuối cùng:

(Tất cả các trận đấu đều diễn ra vào ngày 24/9 tại NTĐ Thái Sơn Nam, quận 8 và được tường thuật trực tiếp trên VIETNAMFUTSAL.COM)

* 15h00: Sài Gòn FC – Hải Phương Nam.

* 17h00: Metasol – Thái Sơn Nam.

CTV: Lê Hữu Thành.

VIETNAMFUTSAL.COM

 

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Giải Futsal VĐ TPHCM 2016, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments