TỔNG HỢP: LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ AGRIBANK LEAGUE 2017

GIẢI BÓNG ĐÁ AGRIBANK LEAGUE LẦN IV năm 2017, đã được chính thức khai mạc vào ngày 30/9/2017 vừa qua, với 12 đội tham dự. Là các đội bóng liên quân đến từ 24 chi nhánh thuộc hệ thống Agribank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, trong đó cầu thủ tham gia thi đấu là cán bộ nhân viên thuộc biên chế Agribank. Giải đấu được tổ chức với mục đích:

  • Ủng hộ phong trào tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn Bóng đá của Cán bộ Nhân viên Agribank khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
  • Góp phần xây dựng cộng đồng Agribank khỏe về thể chất, mạnh về tinh thần.
  • Tăng cường giao lưu giữa các Chi nhánh trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Trong mùa giải năm nay, các đội bóng sẽ được tổ chức thi đấu 03 vòng đấu ngẫu nhiên qua bốc thăm. Căn cứ vào kết quả xếp hạng chia thành Serie A và Serie B. Theo đó Serie A gồm 6 đội có điểm số cao và Serie B gồm 6 đội có điểm số thấp hơn. Sau mỗi mùa giải, đội hạng 5 serie A sẽ đá Play Off với đội hạng 2 serie B để tranh suất lên hạng A.

Giải đấu được áp dụng luật bóng đá 5 người Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành ngày 13/6/1998. Thời gian thi đấu 20 phút cho 2 hiệp, nghĩ giải lao giữa 2 hiệp là 5 phút.

Với các giá trị giải thưởng:

  • Serie A tổng giá trị 11 triệu đồng, trong đó: Đội vô địch sẽ nhận được 4 triệu, giải nhì 3 triệu, giải ba 2 triệu. Cùng cúp, cờ, huân chương và các giải phụ khác.
  • Serie B với tổng giá trị giải thưởng 4 triệu chín trăm ngàn đồng tương ứng với: giải vô địch 2 triệu đồng, giải nhì 1 triệu đồng, giải ba 8 trăm ngàn đồng, Cùng cúp, cờ, huân chương và các giải phụ khác. Tương tự như bảng serie A.

Đến nay, giải Agribank League 2017 đã và đang diễn ra thành công tốt đẹp.Theo dự kiến Giải đấu sẽ được bế mạc vào ngày 4 tháng 11 năm 2017.

Categories Agribank League Lần IV - Năm 2017, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments