Giải bóng đá 7 người Sport Plus Cúp 2016: Xác định các cặp đấu tứ kết!

Sau 3 tuần diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, cuối cùng BTC giải bóng đá 7 người – tranh cúp Sport Plus lần 2 2016 đã xác định được 8 cái tên xuất sắc nhất giành tấm vé lọt vào vòng đấu tứ kết.

Phan Lâm/Gia Phát Nguyễn sẽ phải đối đầu với Vinh Hải Vinh Hiền ở tứ kết.

Vinh Hải Vinh Hiền đã trở thành cái tên đầu tiên giành tấm vé lọt vào vòng đấu 8 đội mạnh nhất. Đội bóng của bầu Hoài kết thúc vòng bảng với 2 trận toàn thắng, giành được 6 điểm tuyệt đối và đứng đầu bảng D một cách đầy thuyết phục. Theo chân Vinh Hải Vinh Hiền lọt vào vòng Knock-out ở bảng đấu này còn có Zeal FC. Ở trận đấu cuối cùng, Zeal FC đã cầm hòa HT Jeans trong trận cầu kết thúc với 10 bàn thắng được ghi, cả hai đội cùng có 1 điểm thế nhưng Zeal FC hơn đối thủ về hiệu số nên giành tấm vé còn lại vào tứ kết.

Cả Phan Lâm/Gia Phát Nguyễn và Lưu Phước Lộc đã sớm giành tấm vé vào tứ kết trước 1 vòng đấu nên cuộc chiến của hai đội bóng ở lượt cuối này chỉ mang tính xác định ngôi nhất bảng C. Kết quả cuối cùng, Lưu Phước Lộc đã đánh bại đội bóng của bầu Nguyên với tỉ số 4-2 để qua đó giành ngôi đầu bảng C và qua đó sẽ gặp Zeal FC ở tứ kết. Thất bại ở trận cuối vòng bảng, Phan Lâm/Gia Phát Nguyễn kết thúc vòng bảng với vị trí thứ nhì  và phải gặp Vinh Hải Vinh Hiền ở trận đấu tứ kết.

Chỉ cần giành 1 điểm trước Sơn An Gia Phúc FC ở lượt trận cuối cùng, các cầu thủ Hoàng Long FC sẽ giành tấm vé vào vòng tứ kết. Thế nhưng, Hoàng Long còn làm được nhiều điều hơn thế khi đánh bại đối thủ với tỉ số đậm 9-2 để kết thúc vòng bảng với ngôi nhất bảng A khi có được 4 điểm. Dù thua thế nhưng Sơn An Gia Phúc FC vẫn giành tấm vé cuối cùng vào tứ kết khi là đội bóng xếp vị trí thứ hai ở bảng đấu này.

* Lịch thi đấu các cặp đấu tứ kết như sau:

lich

CTV: Lê Hữu Thành.

VIETNAMFUTSAL.COM

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Tin thế thao tổng hợp, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments