Giải bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện tranh cúp SDC lần 2 – 2016

Hòa chung trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày giải phóng miền năm 30/4/1975 – 30/4/2016 và ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đồng thời thông qua giải đấu gây quỹ từ thiện giúp đỡ hội người neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Tỉnh Khánh Hòa. Tại sân cỏ nhân tạo trường ĐH Nha Trang số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa sẽ diễn ra “giải đấu bóng đá tứ hùng gay quỹ từ thiện tranh cúp SDC lần 2 – 2016”.

SDC-CUP

Tham dự giải đấu lần này có 4 đội bóng khách mời đến từ các công ty trên địa bàn TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bốn đội gồm: Trung tâm đào đào tạo bóng đá trẻ DBS Khánh Hòa, Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam, Học viện Hải Quân Khánh Hòa và Công ty TNHH Tôn Hoa Mai.

04 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm. Thời gian thi đấu là 2 hiệp , mỗi hiệp 25 phút ( tính luôn thời gian bóng chết), không tính thời gian hội ý, thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 10 phút. Tại lượt trận cuối của giải đấu, căn cứ thành tích thi đấu của các đội bóng trong 2 vòng trước thì BTC sẽ xem xét cân nhắc thay đổi lịch thi đấu của các cặp đấu tại vòng này để đảm bảo tính hấp dẫn cho giải và có thông báo cụ thể cho từng đợi bóng trước 1 ngày.

Giải đấu sẽ được tổ chức và thi đấu theo luật Futsal của FIFA mới nhất do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành. Hội trọng tài TP.Nha Trang phụ trách bắt các trận đấu tại giải này.

Thời gian diễn ra giải: từ ngày 03 đến ngày 5/6/2016. Địa điểm thi đấu: sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nha Trang

– Thời gian thi đấu : từ ngày 3 đến ngày 5/6/2016 mỗi ngày diễn ra 2 trận đấu vào lúc 18h đến 20h hàng ngày (riêng ngày 5/6 diễn ra 02 trận tranh nhất nhì và tranh ba tư sẽ diễn ra vào lúc 16h30 đến 18h30).

Đây sẽ là sân chơi bổ ích cho các cán bộ công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, tạo cầu nối liên kết tới doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Cty SDC Việt Nam tổ chức ” Giải bóng đá giao hữu tứ hùng gây quỹ từ thiện tranh cúp SDC lần 2 – 2016″ đồng hành cùng các đơn vị hứa hẹn là một giải đấu giao hữu với tinh thần ” Đoàn Kết – Giao Lưu – Học Hỏi”. 

 

VIETNAMFUTSAL.COM

 

 

 

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments