Đội tuyển futsal Việt Nam thắng đậm Myanmar tại SEA Games 29

Trong trận đấu với Myanmar diễn ra vào chiều 22/8, đội tuyển futsal Việt Nam giành thắng lợi đậm 6-1, qua đó có chiến thắng đầu tiên tại giải.

Đội tuyển futsal nam Việt Nam nhập cuộc với sự tập trung cao độ trước Myanmar. Các học trò ông Miguel Rodrigo thừa hiểu, hy vọng giành huy chương sẽ tan thành mây khói nếu tiếp tục không thắng.

Đội tuyển futsal Việt Nam đánh bại Myanmar

Khi trận đấu trôi qua được 2 phút, Văn Vũ khai thông thế bế tắc bằng quả sút xa. Khoảng 15 phút sau, đội tuyển futsal Việt Nam mới có được bàn nhân đôi cách biệt sau cú tâng bóng qua đầu thủ môn Myanmar của Thái Huy, khi nhận thấy Kyaw Hthet Aung lên cao.

Chơi lép vế hơn trong hiệp 1, nhưng Myanmar cũng có vài tình huống có thể xuyên thủng lưới của đội tuyển futsal Việt Nam. Đáng kể nhất là tình huống phạt đền ở phút 20 nhưng Phyo Muang lại không thắng được thủ môn Văn Huy trong tình huống đối mặt.

Hiệp 2, các học trò của HLV Miguel Rodrigo ghi thêm 4 bàn thắng nữa, do công của Ngọc Sơn ở các phút 24, 30, Thành Tín ở 25 và thủ môn Văn Huy ở phút 37, để đưa đội nhà dẫn trước 6-0.

Trong đó, pha lập công của thủ môn Văn Huy xuất phát từ tình huống đối phương sử dụng chiến thuật power-play, rồi thủ thành của đội tuyển futsal Việt Nam sút bóng vào khung thành trống.

Ở những phút cuối, Phyo Muang mới tìm được bàn danh dự cho Myanmar, thu ngắn cách biệt xuống còn 1-6. Sau 3 trận, đoàn quân của ông Miguel Rodrigo đang có 4 điểm và sẽ gặp Indonesia ở trận đấu cuối cùng diễn ra vào lúc 14h ngày 25/8.

HFF

Categories SEA Games 29, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments