Đội tuyển futsal Việt Nam bị Malaysia cầm hòa tại SEA Games 29

Tạo được rất nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng các cầu thủ của đội tuyển futsal Việt Nam vẫn phải chia điểm với tỷ số 1-1 đầy tiếc nuối trước Malaysia.

Thua Thái Lan ở lượt trận ra quân, đội tuyển futsal nam Việt Nam nhập cuộc với quyết tâm giành chiến thắng trước Malaysia.

Đội tuyển futsal Việt Nam bị Malaysia cầm hoà đầy đáng tiếc

Dù phải đối diện trước sức ép rất lớn từ khán đài trước sự cổ vũ của hàng ngàn khán giả chủ nhà, nhưng đoàn quân của HLV Miguel Rodrigo (người Tây Ban Nha) vẫn chủ động hơn trong việc kiểm soát bóng.

Thế trận nhỉnh hơn ấy giúp cho đội tuyển futsal Việt Nam có được nhiều tình huống ăn bàn. Nhưng đáng tiếc là trong trận đấu này, các học trò của ông Miguel Rodrigo dứt điểm quá kém, nên không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng.

Cũng phải nói thêm rằng, đây là trận đấu thiếu may mắn đối với đội tuyển futsal Việt Nam, khi cột dọc đã 1 lần cứu thua cho Malaysia, sau cú sút của Đức Hòa.

Việc phung phí nhiều nhiều cơ hội, đội tuyển futsal Việt Nam phải trả giá đắt. Phút 29, từ một đòn phản công sắc sảo, Ban Bakri đã ghi bàn thắng đưa Malaysia vượt lên dẫn trước.

Bị dồn vào thế chân tường, đội tuyển futsal Việt Nam dồn lên tấn công. Nhưng mãi đến phút 37, Đức Hòa mới tìm lưới mành lưới đối thủ, quân bình tỷ số 1-1 cho đội tuyển futsal Việt Nam.

HFF

Categories SEA Games 29, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments