Cầu thủ futsal Nguyễn Văn Trung treo giày ở tuổi 27

Trận đấu giữa Hải Phương Nam PN vs Cao Bằng ở trận tranh hạng 3 giải Futsal TP HCM Mở Rộng 2016, là trận đấu cuối cùng mà người hâm mộ được xem “Trung Nhóc”, một tài năng của làng futsal Việt Nam thi đấu chuyên nghiệp.

Như thông tin trước đó, cầu thủ Nguyễn Văn Trung đã quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu futsal chuyên nghiệp, sau khi kết thúc giải Futsal TP HCM Mở Rộng 2016. Trong những năm cuối sự nghiệp thi đấu futsal chuyên nghiệp của mình, “Trung Nhóc” đã cùng Hải Phương Nam PN đoạt chức vô địch giải Futsal Cúp Quốc Gia 2015, giành vị trí thứ 3 ở giải Futsal TP HCM Mở Rộng 2016. Đặc biệt, ở cả hai giải đấu này Nguyễn Văn Trung đều là vua phá lưới.

20

Nguyễn Văn Trung chia tay Futsal chuyên nghiệp bằng danh hiệu vua phá lưới.

Sau khi treo giày, Nguyễn Văn Trung đã gửi lời cảm ơn đến BLĐ đội bóng Hải Phương Nam PN, người hâm mộ, gia đình và ông Trần Anh Tú thông qua trang facebook cá nhân. “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo, ban huấn luyện và tập thể tất cả a e cầu thủ Hải Phương Nam PN, cảm ơn những cổ động viên, những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian thi đấu futsal, cảm ơn thầy Trần Anh Tú , người đã bỏ bao công sức để gây dựng những giải đấu futsal để tôi được thi đấu, và đặc biệt cảm ơn tới gia đình, tới vợ con thân yêu đã hi sinh rất nhìu vì đam mê của tôi.

Đây là giải đấu cuối cùng, là trận đấu cuối cùng trong màu áo Hải Phương Nam PN và trong cả sự nghiệp thi đấu futsal của mình!…Thật rất khó để viết lên những lời như vậy, thật sự rất xúc động trong ngày phải chia tay như vậy! Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng tôi! Cảm ơn và chúc sức khoẻ mọi người!”

Dưới đây là những hình ảnh đầy xúc động trong ngày “Trung Nhóc” chia tay Futsal Chuyên Nghiệp:

2

3

5

6

7

8

9

10

Cầu thủ hai đội bóng Cao Bằng và Hải Phương Nam PN, xếp thành hai hàng chia tay Nguyễn Văn Trung.

11

“Trung Nhóc” nhận chiếc áo có chữ ký của toàn đội bóng Hải Phương Nam PN.

12

14

15

HLV Nguyễn Tuấn Anh chắc chắn là rất tiệc nuối khi phải chia tay cậu học trò cưng,

hình ảnh xúc động của hai thầy trò trong giay phút chia tay.

16

17

1111

Nguyễn Văn Trung đã được LĐBĐ TP. HCM vinh danh vì những đóng góp của anh cho nền Futsal thành phố, trong suốt thời gian thi đấu.

VIETNAMFUTSAL.COM

 

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Giải Futsal TPHCM Mở Rộng 2016, Tin Futsal, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments