34 đội bóng tranh tài tại giải bóng đá Whitedove League lần 5 – 2016

Giải bóng đá Whitedove League là giải đấu được tổ chức bởi công ty địa ốc Hòa Bình. Đây là sân chơi thể thao dành cho các CBNV của công ty và các đối tác thân cận.

BannerHOABINH

Giải bóng đá Whitedove League lần 5 – 2016 sẽ tranh tài từ ngày 09.07 đến 24.8.2016.

Giải bóng đá Whitedove League được công ty địa ốc Hòa Bình tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011 và đã trở thành một giải đấu thường niên hàng năm của tập thể CBCNV trong công ty.

Giải bóng đá Whitedove League không chỉ là một sân chơi bổ ích, kết nối anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng mà từ giải đấu này, đội bóng của công ty địa ốc Hòa Bình đã được hình thành và quy tụ những cầu thủ ưu tú nhất.

Đặc biệt, năm 2014 đội bóng công ty Hòa Bình đã đại diện cho Việt Nam thi đấu tại vòng chung kết toàn cầu giải bóng đá Standard Chartered Cúp 2014 trên SVĐ Anfield của CLB Liverpool và giành chức vô địch đầy thuyết phục.

Hoa-Binh-Standard Chartered Cúp 2014

Hình ảnh các cầu thủ Hòa Bình nâng cao chức vô địch giải bóng đá Standard Chartered Cúp 2014 trên SVĐ Anfield của CLB Liverpool.

Tiếp nối truyền thống của giải bóng đá Whitedove League, đồng thời chào mừng kỷ niệm 29 năm thành lập công ty, công ty địa ốc Hòa Bình tổ chức giải bóng đá Whitedove League 2016 dành cho tập thể CBCNV của công và các đối tác thân cận.

DSC_1123

Bồ Câu Trắng được xem như linh vật của giải đấu.

Giải đấu năm nay có tổng cộng 34 đội bóng tham gia tranh tài, chia thành 8 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 2 đội bóng đứng đầu ở các bảng đấu vào vòng thi đấu loại trực tiếp.

Giải bóng đá Whitedove League 2016 sẽ khai mạc và bắt đầu khởi tranh từ thứ 7 ngày 09.07 đến ngày 20.08.2016 trên cụm sân cỏ nhân tạo, trung tâm thể dục thể thao quân Bình Thạnh số 40 đường 3D, Q. Bình Thạnh. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lên đến 56 triệu đồng.

DSC_1888

LỊCH THI ĐẤU CỦA GIẢI BÓNG ĐÁ WHITE DOVE LEAGUE LẦN 5 – 2016.

LICH THI DAU

VIETNAMFUTSAL.COM

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Giải Bóng Đá White Dove Lần V - 2016, Tin thế thao tổng hợp, Tin Trong Nước
Related Videos

No Comments