Giải Bóng Đá Sân 7 Người Sport Plus Lần 1-2015

Giải thi đấu phong trào nằm trong hết thống giải thi đấu giải Sport Plus . Giải sẽ được tổ chức hàng năm bởi cty TNHH TMDC Thể Thao Cộng cùng các nhà tài trợ đồng hành. 

Sport Plus không chỉ là giải thi đấu giao lưu phong trao giữa các đội bóng nghiệp dư, Sport Plus hứa hẹn sẽ là một giải đấu mang tính chuyên nghiệp cao, quy tụ những cầu thủ tốt và là nơi để quảng bá thương hiệu các doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong tương lại.

ok

Tiếp nối thành công của giải đấu bóng đá mini Sport Plus tranh cúp Thảo Nguyên Xanh lần 1 – 2015, giải bóng đá sân 7 người Sport Plus với nhiều đột phá cả về chất và lượng hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng bóng đá phong trào của tất cả các vùng miền trên cả nước một giải đấu hấp dẫn, kịnh tính và sôi động đúng với danh vị ” môn thể thao vua” mà người hâm mô và giới chuyên môn phong tặng.

hinh ảnh

Với sự hỗ trợ chuyên môn từ LĐBĐ TP. HCM, giải bóng đá sân 7 người Sport Plus lần I – 2015 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 30/8/2015 đến 04/10/2015. Giải đấu quy tụ 16 đội bóng phong trào trên địa bàn TP. HCM về thi đấu, 16 đội sẽ được chia thành 4 bảng thi đấu chọn ra 2 đội nhất nhì của các bảng đấu sẽ lọt vào vòng đấu loại trực tiếp là tứ kết, bán kết và chung kết.

lich

Đây là lịch thi đấu của giải Sport Plus lần 1 – 2015

Vietnamfutsal

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Thông tin giải đấu
Related Videos

No Comments