Giải U21 FI Futsal Championship Lần 2 – 2015

Giải U21 FI Futsal Championship tạo ra nhằm giúp cho các bạn trẻ ở độ tuổi U21(HSSV) chơi bóng đá Futsal cấp độ phong trào được tham gia một sân chơi lành mạnh và có tổ chức nghiêm túc, có thêm điều kiện cọ sát, giao lưu học hỏi cho các cầu thủ trẻ của các đội bóng Futsal phong trào có tổ chức tốt trong Thành phố HCM.

Giải U21 FI Futsal Championship Lần 2 – 2015 được tổ chức tại khu liên hợp thể thao Trường Hải, 147 Nguyễn Đức Thuận, P13, Q TB, HCM. Giải đấu sẽ diễn ra vào các ngày chủ nhật từ 16/8 đến 11/10/2015, với sự góp mặt của 10 đội bóng Futsal phong trào trên địa bàn TP. HCM như  U21 Sea Collection, U21 Hiệp Tân, U21 MIE SG, Trẻ Sài Gòn, U21 ÔTÔ MN – SG, Trẻ K34, U21 Futsal.vn, U21 The Win FC, U21 Thành Lâm FC, U21 Quốc Lái FC.

fi_league

 

Giải U21 FI League 2015 lần 2 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

 

Thể thức thi đấu và quy chế giải đấu:
10 đội sẽ bốc thăm thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra các đội nhất, nhì, ba.
– Thắng 3đ, hòa 1đ.
Nếu có từ 02 đội bằng điểm nhau trở lên sẽ tính kết quả theo thứ tự : thành tích đối kháng, hiệu số bàn thắng bại giữa các đội đồng điểm, tổng số bàn thắng giữa các đội đồng điểm…
Thời gian thi đấu là 2 hiệp , mỗi hiệp 20 phút ( tính luôn thời gian bóng chết), không tính thới gian hội ý, thời gian nghỉ giữa 2 hiệp là 5 phút.

+ Luật – Quy chế giải:
– Thi đấu theo luật Futsal của FIFA mới nhất do Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành.

fi_hinh

10 đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, để chọn ra 3 đội nhất, nhì, ba

Giải thưởng và kỷ luật của giải đấu:

VII. Khen thưởng – Kỷ luật :
1. Khen Thưởng:
– Giải nhất :Cúp, bộ huy chương vàng + Tổng điểm x 250.000 đồng/điểm
– Giải nhì : Kỷ niệm chương, bộ huy chương bạc + Tổng diểm x 200.000 đồng/điểm
– Giải ba : Kỷ niệm chương, bộ huy chương đồng + Tổng điểm x 150.000 đồng/điểm
– Giải bốn trở đi : Tổng điểm x 100.000 đồng
– Vua phá lưới : Kỷ niệm chương + 300.000 đồng
– Thủ môn xuất sắc nhất: Kỷ niệm chương + 300.000 đồng (4 đội lọt vào bán kết).
** Ghi chú về tiền giải thưởng: Đội A vô địch với tổng số điểm đạt được là 30đ thì tổng số tiền giải đội A nhận được là: 30đ x 250.000 đồng = 7.500.000 đồng. Đội E hạng tư được 20 điểm thì số tiền thưởng đội E nhận được là: 20đ x 100.000đ = 2.000.000 đồng… Như vậy đội nào có điểm là có giải thưởng.

– Đội bóng đăng ký cầu thủ sai quy định của điều lệ sẽ bị loại khỏi giải.
– Đội bóng phải có mặt tại sân trước 30p để kiểm tra, nếu đến sân chậm hơn 10 phút giờ thi đấu sẽ bị xử thua 0-5 trận đấu đó.
– Đội bóng bỏ cuộc sẽ bị BTC loại khỏi giải, phạt toàn bộ số tiền tư cách và kết quả trận đấu với các đội khác bị hủy bỏ.
– Thẻ vàng sẽ bị phạt 50.000 đồng, thẻ đỏ trực tiếp sẽ bị phạt 120.000 đồng.
Lưu Ý : BTC có toàn quyền quyết đinh tất cả các tình huống của giải.
3. Lệ phí:
Mỗi đội bóng nộp cho BTC : 5.000.000 đ lệ phí tham gia giải + 1000.000 đ tiền qui cách = 6000.000 đ. Sau giải sẽ hoàn lại tiền qui cách ( sau khi trừ đi tiền thẻ phạt ).

Thành Phần Ban Tổ Chức :

– Trưởng Ban Tổ Chức : Bùi Thế Linh
– Phó Ban Tổ Chức: Nguyễn Viết Kiên Trung
– Phụ trách về thông tin và tổ chức : Đặng Hoàng Phú

Lịch thi đấu của giải U21 FI League 2015 lần 2:

lich_filea

 

 

 

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Thông tin giải đấu
Related Videos

No Comments