Giải Vô Địch Futsal TP. HCM 2015

Nhằm phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn bóng đá trong nhà (Futsal) cho cầu thủ và HLV các đội bóng Futsal chuyên nghiệp trên địa bàn TP. HCM. Thông qua giải đấu Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giới thiệu các nhân tố mới cho đội tuyển Futsal quốc gia .

Giải Vô Địch Futsal TP. HCM được liên đoàn bóng đá TP. HCM (HFF) tổ chức thường niên hàng năm. Đối tượng tham gia là các CLB bóng đá Futsal trên toàn thành phố. Giải năm nay chính thức khởi tranh từ ngày 17/5/2015 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8. Quy tụ đầy đủ các đội mạnh của thành phố như Thái Sơn Nam, Hải Phương Nam PN, Sài Gòn FC, Tân Hiệp Hưng, Networld, Sanatech, Metasol.

Thai-son-bac-tan-hiep-hung

 

Giải đấu năm nay được BTC giới hạn cầu thủ tham gia, nhằm tìm kiếm thêm nhân tài cho đội tuyển Futsal QG. Cụ thể các đội bóng chỉ được sử dụng các cầu thủ từ 16 tuổi trở lên, được đội bóng đưa vào danh sách đăng ký thi đấu theo Quy chế bóng đá ngòai chuyên nghiệp và được HFF xác nhận đủ tư cách thi đấu. Không trong thời gian bị kỷ luật theo quyết định cuả VFF, HFF hoặc quyết định kỷ luật cuả các đội bóng đã được VFF, HFF chấp thuận.

Những cầu thủ đã đăng ký thi đấu tại giải bóng đá Cúp Quốc gia, Vô địch Quốc gia, hạng Nhất Quốc gia năm 2015, không được đăng ký thi đấu Giải. Những cầu thủ thuộc đội tuyển Futsal quốc gia năm 2014 sinh từ năm 1990 trở về trước không được đăng ký tham dự giải. Đối với HLV trưởng Futsal của từng đội bóng, yêu cầu phải có tối thiểu là bằng HLV Futsal sơ cấp trở lên của HFF.

Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm xếp hạng, đội xếp cuối cùng chung cuộc sẽ rớt hạng và xuống thi đấu giải Futsal hạng B năm 2016. Đội bóng vô địch sẽ nhận cúp và tiền tưởng 20 triệu đồng.

Lịch thi đâu cho 2 lượt đi và về của giải vô địch Futsal TP. HCM.

LƯỢT ĐI:

hcm_di

HCM_di1

LƯỢT VỀ:

HCM_VE

HCM_VE1

 

 

Đọc Truyện Ngôn Tình Online
Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện kiếm hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Kiếm Hiệp Online
Đọc truyện tiên hiệp gây cấn online cập nhật liên tục
Đọc Truyện Tiểu Thuyết Online
Đọc truyện tiểu thuyết gây cấn online cập nhật liên tục
Hướng Dẫn Nấu Ăn các món ăn đặc sản
Khám phá du lịch Việt Nam du lịch giá rẻ
Trang điểm làm đẹp tự nhiên hàn quốc
Trang điểm làm đẹp tự nhiên nhật bản
Review điện thoại sản phẩm công nghệ mới mỗi ngày
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P1 Bro là một dự án mã nguồn mở, cung cấp cho người dùng một giải pháp giám sát hệ thống, phân tích lưu lượng, thay đổi dữ liệu gói tin
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM hỗ trợ triển khai trên nhiều nền tảng hệ điều hành, kiến trúc CPU khác nhau; với phiên bản miễn phí
Phân tích lưu lượng mạng – BRO NSM – P2 Bro NSM trong việc phân tích dữ liệu gói tin PCAP được thu thập từ dữ liệu tcpdump
bảo mật mạng Các bài nghiên cứu, xây dựng giải pháp mạng, phương pháp tấn công mạng; hệ thống IDS, network security monitoring; tường lửa,…
giới thiệu Intel Edison Các bài viết giới thiệu Intel Edison trong phát triển IoT và bảo mật.
Intel Edison – Wifi và ứng dụng trong mô hình mạng – P5 Intel Edison được tích hợp sẵn tính năng thu, phát Wifi giúp cho người dùng linh động trong việc phát triển các mô hình IoT cho từng trường hợp cụ thể. Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các kỹ thuật điều chỉnh và tùy biến mạng Wifi để ứng dụng vào môi trường mạng TCP/IP.
Giới thiệu Intel Edison Intel Edison là một kiến trúc máy tính có kích thước khá nhỏ tương đương một con tem; nó sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về hệ thống tích hợp trong tương lai với sự phát triển ngày càng rộng rãi xu hướng IoT.
Intel Edison – Bluetooth – P2 Intel Edison được tích hợp sẵn Bluetooth Smart/Low Energy (BLE) cho phép bạn có thể kết nối đến Edison từ điện thoại thông minh và phù hợp cho bất kỳ dự án IoT nào mà bạn sẽ thực hiện trong tương lai thông qua Bluetooth.
Intel Edison – Tùy biến Bluetooth – P3 Mã nguồn BlueZ được cài đặt trên nền Yocto Linux cho phép người dùng Intel Edison tùy biến mạnh mẽ các thông số bluetooth một cách dễ dàng thông qua các tập tin cấu hình.
Tấn công máy tính Windows sử dụng Responder Việc tận dụng các tính năng phần cứng từ Edison (Wireless, Wired hardware) và tính tương thích mạnh mẽ của Yocto linux đã giúp choviệc phát triển các dạng tấn công trên môi trường đòi hỏi tính linh động trở nên dễ dàng.
Truyện tiểu thuyết tiểu thuyết cập nhật mới
Thủ thuật chương trình
Hướng dẫn làm trang sức tự làm trang sức đẹp và dễ dàng
Giới thiệu SDR – Ứng dụng MATLAB và RTL-SDR trong nghiên cứu sóng vô tuyến SDR cung cấp những khả năng phát triển linh động hơn nhiều so với phương pháp truyền thống sử dụng Crystal Radio Set rtl-sdr

Giới thiệu SDR – Theo dõi thông tin chuyến bay sử dụng MATLAB và RTL-SDR thu nhận tín hiệu ADS-B Automatic Dependent Surveillance Broadcast (ADS-B) là một công nghệ được sử dụng trong việc giám sát vị trí của máy bay khi đang hoạt động trên không. ADS-B cho phép máy bay gởi dữ liệu định kỳ theo khoảng thời gian cố định nhằm thông báo các thông tin như vị trí, độ cao, tốc độ, mã chuyến bay, số hiệu máy bay và các thông tin khác.

Categories Thông tin, Thông tin giải đấu
Related Videos

No Comments